FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng
09:41:58 AM 17/08/2012
Ghế êm ái với tạo hình đẹp mắt của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Baldessari e Baldessari sẽ mang lại cảm giác thư giãn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

 Không chỉ sử dụng trong những spa sang trọng, chiếc ghế Starlit rất thích hợp cho không gian nghỉ ngơi gia đình. Sản phẩm có kích thước khá lớn giống như chiếc giường liền mảnh với giới hạn hai đầu là những trục gỗ ô liu rỗng được chạm khắc tinh tế đem lại vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng cho góc thư giãn của bạn.

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 1

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 2

Những lỗ hổng này có tác dụng lưu trữ những vật dụng nhỏ gọn như: gối, chăn mỏng hay sách báo, tạp chí... Nếu gia đình bạn có spa mini hay hồ bơi tại nhà, chiếc ghế Starlit sẽ là lựa chọn thông minh để mỗi thành viên có thể ngả lưng tận hưởng sự yên bình, thư thái bên cạnh hồ bơi xanh mát hay trong phòng spa tiện nghi.

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 3

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 4

Sự sáng tạo trong sử dụng nội thất giúp chủ nhân khai thác không gian và chức năng của vật dụng hiệu quả hơn. Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc ghế Starlit thành giường bổ sung cho khách nếu diện tích căn hộ của bạn không được rộng rãi. Với những ai sở hữu khuôn viên lý tưởng với sân vườn râm mát, sáng tạo của Baldessari e Baldessari cũng giúp họ décor góc thư giãn ngoài trời đơn giản nhưng vô cùng dễ chịu.

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 5

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 6

Starlit - Chiếc ghế thư giãn ấn tượng | ảnh 7

(

Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ