FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Bộ sưu tập ghế “Four brothers”
09:42:43 AM 17/08/2012
Nhà thiết kế người Hàn Quốc Seungji Mun đã hoàn thành thiết kế bộ sưu tập chiếc ghế bốn anh em “Four brothers” được thực hiện từ một miếng gỗ tấm có kích thước 4 ‘x 8′ (2400 x 1200 mm).

 Miếng gỗ được chia thành nhiều mảnh và các mảnh được tận dụng để ghép thành chiếc ghế, không để dư thừa chút vật liệu nào. Một thiết kế tiết kiệm vật liệu tuyệt vời.

Bộ sưu tập ghế “Four brothers” | ảnh 1

Seungji Mun cũng đã thành công với những bộ sưu tập trước đó, sản phẩm của nhà thiết kế này luôn được thị trường cũng như người tiêu dùng ủng hộ.

Bộ sưu tập ghế “Four brothers” | ảnh 2

Các sản phẩm của Seungji Mun thiết kế luôn được tính toán cẩn thận từ khâu lựa chọn vật liệu, chi phí nhân công và có thể sản xuất với số lượng lớn và bằng kỹ thuật CNC (Computer numerical control – kiểm soát số đo bằng máy tính). Chiếc ghế thích hợp sử dụng cho các không gian công cộng như trường học, thư viện và công viên.

Bộ sưu tập ghế “Four brothers” | ảnh 3

Bộ sưu tập ghế “Four brothers” | ảnh 4

“Ghế bốn anh em  là sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu và sản xuất với chi phí thấp. Do vậy sẽ hấp dẫn được thị trường. Chiếc ghế sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn khi bạn sử dụng nó”. Seungji Mun chia sẻ

Bộ sưu tập ghế “Four brothers” | ảnh 5

Bộ sưu tập ghế “Four brothers” | ảnh 6
Bốn mẫu ghế “Four brothers”

Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ