FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

NHIỀU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN RA THỊ TRƯỜNG
10:29:15 AM 17/08/2012
Triển lãm và hội nghị Bất động sản Việt Nam 2009 (Propex Việt Nam 2009) vừa diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Sài Gòn (TP.HCM), từ ngày 17 đến 20.12.2009. Đây là sự kiện chuyên ngành bất động sản mang tầm quốc gia và quốc tế do Hiệp hội Bất động sản TP.HCM và Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui phối hợp tổ chức.

 

Theo thống kê, Propex Việt Nam 2009 có hơn 70 doanh nghiệp trong ngành bất động sản và các ngành nghề có liên quan như kiến trúc, tư vấn xây dựng… với hơn 300 gian hàng. Tại triển lãm đã có khoảng 250 dự án bất động sản được giới thiệu và chào bán cho khách hàng. Trong đó, phong phú nhất là các sản phẩm nhà ở, chung cư, (phân khúc cao cấp cũng như nhà cho đối tượng có thu nhập trung bình). Một số dự án bất động sản du lịch cũng được giới thiệu chào bán tại triển lãm. Bên cạnh đó, Đồ án Quy hoạch tổng thể trung tâm TP.HCM và các Khu đô thị mới trọng điểm của TP.HCM cũng được công bố. Một hoạt động không thể thiếu trong triển lãm tại Propex Việt Nam 2009, đó là Hội nghị bất động sản quốc tế với chủ đề “Giải pháp phát triển bền vững Thị trường bất Bộng sản Việt Nam” cũng diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/12 với sự tham gia của 19 diễn giả là những chuyên gia về bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cùng thời gian này, UBND TP.HCM cũng chấp thuận chủ trương cho Ban Quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm phát quang, san lấp mặt bằng các khu đất quy hoạch tại khu đô thị mới Thủ Thiêm để kêu gọi đầu tưTrong đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Thủ Thiêm (thuộc Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm) được giao làm chủ đầu tư thực hiện công tác lập dự án đầu tư phát quang và san lấp mặt bằng một phần cao độ tại các khu phức hợp tháp quan sát thuộc khu lõi trung tâm có diện tích khoảng 21,2 ha; khu cao ốc văn phòng và khu dân cư phía Nam đại lộ Đông Tây thuộc khu đa chức năng dọc đại lộ Đông Tây, diện tích khoảng 36,5 ha; khu cao ốc văn phòng và khu dân cư phía Nam đại lộ Đông Tây thuộc khu đa chức năng dọc đại lộ Đông Tây, diện tích khoảng 40 ha.

 

 

Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ