FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Không gian tràn ngập ánh sáng cho nhà phố
11:35:23 AM 20/08/2012
Một ngôi nhà thông thoáng chan hoà với ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho những chủ nhân sống trong ngôi nhà cảm thấy thoải mái, dễ chịu và khoẻ khoắn hơn. Vì vậy KTS đã phải rất chăm chút cho những điều kiện ánh sáng tự nhiên này. Mời bạn đến tham ngôi nhà phố tại đường Trần Não, Tp.HCM.

 

Mặt tiền của ngôi nhà tạo nên trẻ trung với sự pha trộn giữa gam màu trắng và đỏ.

Ẩn sau bức tường của tầng trệt chiếc cầu thang dài dẫn đến tầng 1. Đây là giải pháp đầu tiên để mang ánh sáng từ trên xuống không gian bên dưới.

Phía sau cầu thang là khu vực bếp và 1 không gian nhỏ để bố trí cây xanh trong nhà. Nơi đây tạo sự thông thoáng cho cả khu vực bếp và tầng 1 của ngôi nhà. Ngoài việc lấy sáng, bức tường sau nhà còn có tác dụng lấy sáng cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung, phòng khách chủ đạo với gam màu trắng. Có sự pha trộn giữa gam màu đen và đỏ tạo nên nét trẻ trung cho ngôi nhà.

Cách lấy sáng cơ bản theo 2 phương: Phương ngang từ khoảng sân trước và sân sau. Theo phương từ trên xuống. Ánh sáng sẽ đưa qua các khoảng thông tầng tạo nên sự khác lạ cho ngôi nhà.

Các không gian sinh hoạt được bố trí trên tầng 2 và 3. Với giải pháp chiếu sáng này ánh sáng sẽ được lan toả đến từng không gian của ngôi nhà.
 
Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ