FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Công ty Cổ phần XD-PT-KD Hà Nội
03:34:18 PM 29/08/2012
Sửa Nhà Đẹp là một trong những thương hiệu của công ty CP xây dựng và phát triển kinh doanh Hà Nội , hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hoàn thiện, sửa chữa và trang trí nội ngoại thất công trình dân dụng.

 

GIỚI THIỆU


Với hơn 5 năm kinh nghiệm xây dựng và sửa chữa nhà dân dụng, đầu năm 2008 Sửa Nhà Đẹp đã chính thức ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, hoàn thiện và trang trí nhà của quí khách hàng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
    
Đặt tiêu chí chất lượng & tiến độ công trình làm nền tảng phát triển thương hiệu, Sửa Nhà Đẹp hướng đến sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của qui trình cung cấp dịch vụ, từ việc tiếp xúc khách hàng, tư vấn thiết kế kiến trúc & lựa chọn vật liệu xây dựng, thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình.

 Với mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sửa nhà tại thị trường Hà Nội ngay trong năm 2008, ngoài sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, Sửa Nhà Đẹp ước mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng trên từng bước đường phát triển.

Sửa nhà đẹp tự hào mang tới quí khách hàng các dịch vụ cơ bản sau:

- Tư vấn thiết kế

Khi có ý định xây nhà mới, với mong ước có được một ngôi nhà đẹp về kiến trúc và hợp lý về không gian sử dụng, nhiều người đã tìm đến các văn phòng kiến trúc sư để được tư vấn và thiết kế trước khi tiến hành xây dựng.

Còn khi sửa chữa hay hoàn thiện nhà thì sao?

Khi sửa chữa hay hoàn thiện nhà, yêu cầu về vẻ đẹp kiến trúc cũng như sự hợp lý trong không gian sử dụng vẫn là hai yếu tố then chốt. Không những vậy, do phải dựa trên kết cấu có sẵn của ngôi nhà, nên đôi khi việc thiết kế cho sửa chữa và hoàn thiện nhà còn khó khăn hơn khi xây mới rất nhiều.

Với kinh nghiệm đúc rút qua nhiều năm làm việc, Sửa Nhà Đẹp hiểu rõ được vấn đề này và đang ngày ngày đưa ra những phương án thiết kế đẹp và hợp lý cho từng ngôi nhà của quí khách hàng.

- Sửa chữa

Khách hàng tìm đến Sửa Nhà Đẹp để yêu cầu sửa chữa, cải tạo nhà xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau, có thể vì:
1. Ngôi nhà của họ đã xuống cấp sau một thời gian sử dụng nên cần sửa chữa để đẹp hơn, vững chắc hơn.
2. Hoặc vì số thành viên của gia đình tăng lên, cần thêm diện tích sử dụng.
3. Đôi khi có một số ngôi nhà mới xây, nhưng người sử dụng đã nhận thấy sự bất hợp lý trong cách bố trí cầu thang, vách tường, khu phụ.. và muốn thay đổi lại cho hợp lý hơn.
4. Một số người lại muốn thay đổi vị trí các phòng chức năng để hợp với phong thuỷ.
5. Cũng có một số gia đình sửa nhà đơn giản vì muốn làm mới không gian sống.
6. Và còn vô số lý do khác nữa ..

Sửa Nhà Đẹp trân trọng từng yêu cầu của quí khách hàng, và coi đó như sự ghi nhận giá trị của thương hiệu Sửa Nhà Đẹp mà chúng tôi đang từng ngày vun đắp.

- Trang trí nội ngoại thất

Có lẽ không ai trong chúng ta là không mong muốn được sống trong một ngôi nhà đẹp, bao gồm cả vẻ đẹp kiến trúc và vẻ đẹp nội ngoại thất của ngôi nhà.

Trong hai yếu tố đó, kiến trúc là phần liên qua nhiều đến kết cấu công trình, nên phải tuân thủ theo những nguyên tắc xây dựng nhất định, do vậy phần nào hạn chế “cái tôi” của chủ nhà. Còn nội ngoại thất là phần trang trí và phục vụ cho các mục đích sử dụng riêng nên là phần mà kiến trúc sư có thể giúp chủ nhà tìm thấy phong cách riêng của mình.

Sửa Nhà Đẹp vui mừng là người sẽ hiện thực hoá phong cách sống của bạn trên từng góc của ngôi nhà, như cầu thang, trần thạch cao, tường đá, giếng trời, bể cá…

Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ