FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

iTunes Instant: tìm kiếm iTunes siêu tốc của một cậu bé 15 tuổi
02:41:58 PM 17/09/2010
Thế giới công nghệ dạo gần đây sôi động hẳn lên với các thông tin về khả năng tìm kiếm siêu tốc đến từ người khổng lồ Google. Đầu tiên là Google Instant, sau đó đến ứng dụng Google Maps Instant rồi Youtube Instant. Báo chí cũng tràn ngập các cụm từ 'Siêu Tốc' (Instant), và hôm nay, chúng ta lại có dịp nghe lại từ này nhưng đến từ một sản phẩm của nhà Táo: iTunes Instant.

ứng dụng,tìm kiếm,google,sản phẩm,apple,công cụ,hệ thống,youtube,phát triển,google maps,công nghệ,thế giới,thông tin,sáng tạo

Đặc biệt, người sáng tạo ra ứng dụng mới cho iTunes là một cậu bé mới chỉ 15 tuổi - Stephen OU

 

 

iTunes Instant cơ bản là một công cụ tìm kiếm cho iTunes, tác giả cho biết lý do mình tạo ra công cụ này rất đơn giản vì :" tìm kiếm ứng dụng trong iTunes quá chập chạp, tôi đã không bao giờ sử dụng nó. Vì vậy, tôi sử dụng Apple Search API để thay thế, và đã phát triển ứng dụng này (iTunes Instant) trong chưa đầy 3 giờ để làm nên điều tốt đẹp hơn".

 

Nếu đang đọc bài viết này, bạn có thể dạo qua địa chỉ iTunes Instant để thử nghiệm ứng dụng khá hay này. Nó hoạt động khá tốt, kết quả trả về tương đối chính xác trong thời gian thực, tuy nhiên nó chưa làm việc tốt khi tìm kiếm kết quả cho cả Artist và Song.

 

Stephen OU cũng cho biết ứng dụng sử dụng các liên kết thuộc hệ thống Affiliate của Apple. Nghĩa là nếu bạn bấm vào một liên kết trên kết quả trả về và mua ứng dụng đó ở iTunes, cậu bé sẽ nhận được 5% hoa hồng. Có lẽ iTunes nên mời cậu này về làm việc :D


(Theo: wide)

iTunes Instant: tìm kiếm iTunes siêu tốc của một cậu bé 15 tuổi
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ