FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Giải pháp tối ưu cho việc thắp sáng trong môi trường có độ ẩm cao
11:39:57 PM 02/12/2010
Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mới: bóng đèn huỳnh quang compact chống ẩm.

Đây là loại bóng compact đặc thù được thiết kế riêng cho nhu cầu thắp sáng ngoài trời không che chắn hoặc trong môi trường có độ ẩm cao.

Do sử dụng ballast điện tử đặc biệt, ít tỏa nhiệt đã giúp tiết kiệm điện, đảm bảo đúng hiệu suất phát sáng trong điều kiện điện áp thấp và thiếu ổn định (170~180V), tuổi thọ đạt 6000h, gấp 6 lần so với bóng tròn.

Đặc biệt, vỏ bóng được cấu thành từ thủy tinh dày 0,8mm, gần gấp đôi so với bóng thường, giúp tăng độ bền cơ học, giảm thiểu tỉ lệ nứt vỏ khi thắp sáng dưới mưa, Với thiết kế kín tuyệt đối, bóng đèn compact Điện Quang có khả năng chống ẩm toàn diện với hiệu suất đạt 100%. Vỏ bóng được cấu thành từ thủy tinh dày 0,8 mm, gần gấp đôi so với bóng thường, giúp tăng độ bền cơ học, giảm thiểu tỉ lệ nứt vỏ khi thắp sáng dưới mưa so với bóng compact thông thường.

Loại bóng này có tuổi thọ đạt 6.000 giờ, gấp 6 lần so với bóng tròn; được bảo hành 15 tháng, gần gấp đôi so với các sản phẩm compact cùng loại đang có trên thị trường.

Đèn compact chống ẩm Điện Quang được thiết kế gồm 2 loại ánh sáng vàng và trắng, đui đèn có 2 loại xoắn và gài, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng khác nhau. Đây là loại đèn có thể sử dụng cả trong nhà kính và ngoài trời.

(Theo Đô Thị)

  71 Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ