FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Blooming Tower Đà Nẵng
09:25:03 AM 29/08/2012
Thông tin mô tả: Trong cuộc sống, ai ai trong chúng ta cũng mơ về một nơi sống xinh đẹp, nơi ta dựng nên mái nhà êm ấm, nơi có núi sông ôm ấp thành phố hiền hòa xinh đẹp như trong truyện thần tiên... Giữa cuộc sống bận rộn lo toan, chúng ta vẫn đang kiếm tìm một nơi tuyệt vời như thế. Có sân bay, có bến cảng, đường sắt và đường bộ thuận tiện cho mọi mặt đời sống, đó là những gì chúng tôi có ở Đà Nẵng xinh đẹp. Thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng thế giới này đã trao tặng cho chúng tôi một vị trí tuyệt vời, nơi chỉ mất vỏn vẹn 10 phút để sân bay, bến cảng, nhà ga hay trung tâm thành phố.

 Sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất Indochina với cảnh đêm huyền ảo của sông Hàn và những ngọn núi hùng vĩ bao bọc lấy thành phố là niềm tự hào của Đà Nẵng  Tại nơi mà thiên tai và ô nhiễm môi trường vẫn còn xa lạ, đã xuất hiện một chốn an cư tiện nghi và an toàn bậc nhất. Có thể sánh với bất cứ tòa cao ốc căn hộ nào trên thế giới, Blooming Tower là tòa nhà phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất Việt Nam.


Tổng diện tích sàn xây dựng

120.000 m2
 

Diện tích đất   

10.770 m2
 

Số tầng     

cao 37 tầng

trong đó có 2 tầng hầm

Số căn hộ

486 căn hộ

diện tích mỗi căn từ 41 m2 đến 150 m2

Dự án gồm cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh để bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Tổng quan của Blooming Tower Đà Nẵng | ảnh 1

Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ