FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam
03:41:14 PM 29/08/2012
Đồng hành cùng sự phát triển ấn tượng của nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua. Thẩm định giá trở thành một dịch vụ cần thiết cho các thành phần kinh tế trong việc thực hiện các nghiệp vụ tài sản. Thị trường đầu tư khác biệt, thị trường tài sản mang tính đặc thù, nhiều nhân tố khó định lượng,...Do đó cần phải có trình độ quốc tế về thẩm định giá.

 

GIỚI THIỆU

 

Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá miền Nam (tên viết tắt là SIVC) tiền thân là Trung tâm Thông tin và Thẩm định giá miền Nam - đơn vị thẩm định giá trực thuộc Bộ Tài chính. Được thành lập và phát triển đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999, SIVC đã xây dựng hệ thống được đánh giá cao cả về qui mô lẫn chất lượng trong lĩnh vực thẩm định giá và tư vấn.

SIVC dựa vào các tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, thông lệ quốc tế, xử lý chính xác mối quan hệ lợi ích các bên để đảm bảo nguyên tắc đầu tư công bằng. Song song đó, SIVC tập hợp được đội ngũ thẩm định viên, chuyên gia có năng lực chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm phục vụ cùng làm việc trong hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Đó chính là chìa khoá thành công của SIVC trong những năm qua.

Đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho SIVC, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên SIVC trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cam kết về giữ vững và nâng cao chất lượng dịch vụ trên chặng đường phát triển mới của SIVC.

Thẩm định giá

"...cung cấp giá trị xác thực của tài sản"

Đây là một chức năng xuyên suốt và gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của SIVC. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm định giá, SIVC đã tập hợp lực lượng những thẩm định viên về giá và chuyên gia có phẩm chất đạo đức, năng lực và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. SIVC đã phục vụ yêu cầu thẩm định giá của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đối với hầu hết các loại tài sản như:
Bất động sản: Quyền sử dụng đất, khu đất dự án, nhà ở, nhà xưởng, trung tâm thuơng mại, cao ốc văn phòng, chung cư, trang trại,  Đọc tiếp...
Máy móc thiết bị: Dây chuyền thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị truyền hình, phương tiện vận tải, hệ thống thiết bị khai thác dầu mỏ, vật tư thiết bị ngành nước, ngành điện,....
Giá trị doanh nghiệp: Tài sản đầu tư, tài sản tài chính, quyền sở hữu vốn, ... cho tất cả các loại hình doanh nghiệp
Tài sản vô hình: Thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền, quyền khai thác kinh doanh, giá trị lợi thế địa lý,...

 Dự án đầu tư.

Đến với SIVC, khách hàng luôn luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về tính chính xác của kết quả, chất lượng của thông tin và nội dung chứng thư để thực hiện các mục đích như:

    Cổ phần hoá, mua bán doanh nghiệp.
    Liên doanh, thành lập hoặc giải thể doanh nghiệp.
    Mua bán, chuyển nhượng, thế chấp, bảo lãnh vay vốn ngân hàng.
    Hạch toán kế toán để tính thuế, bảo hiểm.
    Xử lý tài sản trong các vụ án.
    Thực hiện nghĩa vụ về tài chính đối với Nhà nước.
    ...

Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ