FaceLandGroup - Mạng xã hội nhà đất FaceLand

Công ty Cổ phần Cá cảnh Việt Nam
04:12:49 PM 29/08/2012
Được thành lập vào năm 2004, Aquagreen là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thuỷ sinh Nhật Bản vào lĩnh vực bể cá cảnh thuỷ sinh tại Việt Nam.

 

GIỚI THIỆUSản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng công nghệ thủy sinh do Aquagreen cung cấp sẽ mang lại cho văn phòng làm việc hay ngôi nhà của bạn một luồng sinh khí Tài - Lộc - Phát, mang lại những nét thiên nhiên thư thái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Với đa dạng sản phẩm và phụ kiện có nguồn gốc phân phối chính thức, giá thành cạnh tranh cùng với sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm về kiến trúc nội ngoại thất, thẩm mỹ, phong thủy, …
 
Aquagreen luôn có nhiều giải pháp tận dụng không gian và giúp bạn tìm ra phương cách để đưa thiên nhiên vào môi trường sống của bạn một cách hợp lý nhất và mang phong cách riêng của bạn.

Với các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và hệ thống sản phẩm dịch vụ được cung cấp trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt và bảo dưỡng chăm sóc định kỳ… giúp bạn hoàn toàn yên tâm hưởng thụ.

Các loại hình dịch vụ của Aquagreen rất đa dạng và phong phú:
1. Thiết kế, thi công, trang trí bể cá các loại: Bể cá rồng, bể cá thủy sinh, bể nước mặn, bể treo tường, bể theo thiết kế
2. Dàn bể hải sản nhà hàng - khách sạn và thiết bị
3. Trang thiết bị phụ kiện, thuốc ngành cá cảnh, hải sản
4. Cá cảnh, cá quý hiếm, cá Rồng, cá Koi, cá La hán…
5. Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc trọn gói.
Tags :
  Chưa có ai đánh giá! Ý kiến
Chia Sẻ Gửi YM Tạo trang in Về đầu trang Quay lại
Tài trợ
Lãi suất vay (VNĐ/Tháng)
Giá trị căn hộ
VNĐ
Số tiền trả trước
VNĐ
Tương đương
%
Thời hạn vay
Tháng
Tương đương
Năm
Lãi suất vay
%/Tháng
Số tiền & trả góp
VNĐ